ホーチミンのメコンデルタ奥地へ!お土産用生はちみつを求めに!

メコンデルタのベンチェーにて

Com Chinh Cửa Ph San Yugok, Mat Ong Tho. Vi Co Nhung Nội Nuo Ong Tren Khap Đất Nước, DJ De D De Dang To search. Nhung .

Tôi nghe nói, tôi có thể nói, tôi đang nói, dài, dài, dài, dài, dài, dài, dài, dài

Sân khấu là Ventura của đồng

Hình ảnh của Ventura

Nho Tour Du Lich Kông Nội Hậu Het Khach Du Lich Hồ Chí Minh Been Chợ La Thám Gia. Khong noi Tiếng Vi Co Cac Dji Thuyên Cheo Va xuôi Theo Dong Song Tren Mot Nhanh Cửa Sông Mê Kông.

Moi Khi Khach Du Lich Djen Đô La Mot Th Một Tr On M I La “Mito”, N O I I I U U U U U U U N aaaaaa O Một O 90 O O Ph MVI La “Vence” Trọng Thing Tích Trọng khi Mito .

Dân tộc dân tộc

Giáo chí

Lúc đầu, tôi đắm đuối “Cái gì đó, ở chỗ,”

Đồ chơi Google Khi bn phón g, không có gì là điều.

Rạn Lời, gầy gò, hai tiếng, vui vẻ, vui vẻ.

Dân tộc

Hình ảnh của tôi

Độ La Mot Nông Dan Mat Ong, Been Goi La Nha Nuôi Ong, Nhung Nội Chung, Nông Dân Bình Thường Thường Lam Mat Ong Ben Canh Ho. Quy Mo La Khắc Nhau, Nhung Người Nông Dân Djen Thám Thới Gian Nay La Mot Quy Mo Nho, t li 10 km một tháng. Mạnh là ít nhất 100 km thời gian của bạn

Sự tin tưởng, sự nghiêm túc, sự nghiêm túc, sự nghiêm túc, sự nghiêm túc, sự nghiêm túc, sự nghiêm túc của bạn, sự khác biệt của người khác không phải là một người khác không phải là người khác.

Mặc dù loài vượn này có quy mô nhỏ, nhưng nó bị ám ảnh bởi những con ong và nó không phải là một con ong Ý bình thường, nhưng đang nuôi ong Việt Nam, là loài đặc hữu của Việt Nam. Tôi nghĩ đó là “Heh”, nhưng tôi không biết con ong Việt Nam có bao nhiêu đặc sản hay bất cứ thứ gì.

Là cuộc đàm phán kết thúc?

Nhà thờ

Rốt cuộc, nó đã không dẫn đến việc thả giống. Nếu có một chút khác biệt trong giá thả và bạn muốn mua từ đây, bạn phải tăng giá bán thêm khoảng 200 yên (tốt, có nhiều lý do khác …).

“Tôi có thể đi đến một nơi xa xôi như vậy mà không cần thu hoạch không?”
“Chỉ để người Việt tìm mật ong”

Giọng nói được đón nhận.
Tuy nhiên, đây cũng là một chính sách của Yugok. Khi để lại cho người Việt Nam, có một phần không bám sát vào chi tiết.

Hình ảnh tổ ong

Ví dụ, mật ong mật ong thường được trộn với tạp chất vì nó được trộn với tạp chất, nhưng với Yugok, khi nó được lọc bằng vải, vui lòng yêu cầu lọc ba lần và nó không được mua từ những người nông dân không thể giữ nó.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể sử dụng thông tin, nói chuyện với nhau: “Tôi tin rằng bạn có thể nói như thế nào đó là vì nó không phải là gì cả. hợp lý, tài chính, văn hóa, văn hóa, thiết kế, thiết kế, thiết kế, thiết kế, thiết kế, thiết kế, thiết kế, thiết kế, thiết kế, công trình

Phần còn lại của họ

Yu ng Ngo ề Ra ng ế K tim ng ng ng tim tim tim tim tim tim tim tim tim tim tim tim tim tim tim tim tim tim tim tim tim tim tim tim Sàng

Dui Du Lich Khi Djen Thà nh Ph í H í Ch í í í í í í í Set Set Set Set Set Qua Qua Qua Qua Qua Qua Qua Qua Qua Qua Qua Qua Qua Qua

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。

CAPTCHA


0