Đường thốt nốt của YUGOC. 12 viên đường thốt nốt được cắt tròn với kích thước vừa ăn, được xếp đầy trong hộp quà sang trọng.
Mô tả sản phẩm
Nhắc đến đường thốt nốt, đây là món quà lưu niệm quen thuộc không chỉ ở Việt Nam mà còn trên khắp Đông Nam Á. Tuy nhiên, nói chính xác hơn, đây là đặc sản của các quốc gia và vùng có khí hậu nhiệt đới. Ở Nhật Bản, đường thốt nốt đôi khi cũng được gọi là coconut sugar, nhưng thực ra hai loại này có đôi chút khác nhau. Palm sugar là đường nguyên chất được làm từ nhựa của các loại cây thuộc họ cọ, còn coconut sugar là loại đường được làm riêng từ cây dừa, một loài trong họ cọ. Tại Việt Nam, loại palm sugar làm từ cây thốt nốt là phổ biến nhất.
Sản phẩm gồm 12 viên tròn được cắt thành kích thước vừa ăn. Cả kích thước lẫn bao bì đều được thiết kế rất phù hợp để làm quà tặng, quà chia nhỏ.
Điểm hấp dẫn của YUGOC! Sự khác biệt lớn so với hàng bán đại trà thông thường
Đường thốt nốt do YUGOC phân phối hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm có thể mua tại siêu thị hay những cửa hàng quà lưu niệm khác. Dù đều được gọi là đường thốt nốt, hương vị thực tế lại rất đa dạng. Phần lớn có vị khá giống đường nâu, nhưng điều YUGOC hướng đến là một món quà Việt Nam có thể dễ dàng thưởng thức như một loại bánh ngọt ăn trực tiếp. Vì vậy, chúng tôi đã chọn nguồn hàng với hương vị đặc biệt mà khó tìm thấy ở nơi khác. Độ ngọt được tiết chế nhẹ, tạo nên vị ngon thích hợp để ăn như món quà vặt hoặc dùng kèm trà.
Ngoại hình cũng được chú trọng!
Thiết kế bao bì cũng được chăm chút kỹ lưỡng. Màu nền là xanh nhạt, vừa là màu nhận diện của YUGOC vừa gợi cảm giác resort châu Á nhiệt đới. Thiết kế đơn giản, không quá sặc sỡ, mang lại cảm giác cao cấp, đồng thời cũng đủ tinh tế để có thể tự tin mang tặng cấp trên, đồng nghiệp lớn tuổi hay những người bề trên.
Nguồn gốc sản phẩm, tất nhiên, đến từ vùng Đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam, khu vực thuộc vùng khí hậu xavan nhiệt đới. Với du khách đến TP. Hồ Chí Minh, những đô thị vùng Mekong như Mỹ Tho với tour du thuyền sông nước hay Cái Bè với tour chợ nổi trong ngày có thể đã quen thuộc. Tuy nhiên, nguồn hàng mà YUGOC nhập về còn đến từ khu vực sâu hơn nữa. Đó là vùng nông thôn cách TP. Hồ Chí Minh hơn 6 tiếng đi xe buýt, nơi có những hộ nông dân sống bằng nghề sản xuất đường thốt nốt.
Thông tin chi tiết đường thốt nốt quà lưu niệm Việt Nam
| Tên sản phẩm | Đường thốt nốt |
| Khối lượng | 380g (12 viên cỡ vừa ăn) |
| Nguyên liệu | Đường thốt nốt, chất bảo quản |
| Hạn sử dụng | Ghi trên bao bì (1 năm) |
| Xuất xứ | Việt Nam |










日本語
English
中文 (中国)
한국어